Công ty cổ phần ONYX Việt Nam - ONYX JSC

Được thành lập từ năm 2015, Công ty cổ phần ONYX Việt Nam là Onyx Việt Nam là công ty khoa học công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực bảo mật phần cứng

ABOUT STECH

Được thành lập từ năm 2005, Công ty cổ phần Công nghệ Thông minh - Smart Technology JSC - STECH là tập thể tinh hoa, tận tụy và sáng tạo ra sản phẩm tích hợp công nghệ cao.

CAPABILITY OF TECHNOLOGY

STECH làm chủ nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại, nền tảng quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử

Sản phẩm sáng chế

Sau 7 năm nghiên cứu sáng tạo, Onyx hiện đã có nhiều bằng sáng chế trong lĩnh vực bảo mật phần cứng.

ABOUT STECH


STECH

Được thành lập từ năm 2005, công ty cổ phần Công nghệ Thông minh - Smart Technology JSC - STECH là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ mang nhãn hiệu Việt Nam.

STECH tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp có đội ngũ phát triển sản phẩm có năng lực tích hợp cả phần cứng và phần mềm. giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá.


ĐỘI NGŨ

STECH xây dựng được đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, năng động, sáng tạo, khát vọng tạo ra các sản phẩm công nghệ cao cạnh tranh với hàng nhập ngoại.


TẦM NHÌN

STECH mong muốn trở thành nhà sản xuất hệ thống nhúng hàng đầu Việt Nam, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm công nghệ cao cấp do người Việt Nam tạo ra, góp phần cùng đất nước đạt mục tiêu Công nghiệp hóa Hiện đại hóa 4.0.


SỨ MỆNH

STECH luôn sáng tạo không ngừng, đặt mục tiêu làm chủ công nghệ và chia sẻ ứng dụng công nghệ mang lại lợi ích cho người sử dụng và cộng đồng.


UY TÍN STECH

Tận tâm - tận lực - sáng tạo, STECH luôn nhận được sự đánh giá cao của đối tác, khách hàng và các tổ chức chuyên môn trong nước và tạo ra sự ngạc nhiên cho các hãng sản xuất phần cứng nổi tiếng thế giới.

STECH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG, CHỨNG NHẬN CAO QUÝ

Tháng 04/2007, Hệ thống xếp hàng tự động STECH SmartQMAN do STECH nghiên cứu phát triển được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2007, được hội đồng giải thưởng đánh giá là sản phẩm công nghệ xuất sắc. Đến nay STECH đã triển khai đến 500 đơn vị sử dụng SmartQMAN trên toàn quốc.

Tháng 07/2007, STECH lần thứ 2 liên tiếp vinh dự đón nhận giấy khen của Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội về việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị công nghệ mang nhãn hiệu Việt Nam.

Việt Nam sản xuất phần cứng cao cấp! Tại sao không?!

CAPABILITY OF TECHNOLOGY

CÔNG NGHỆ PHẦN CỨNG

 • Lập trình nhúng: Assembly, Embedded C
 • Xử lý tín hiệu số: DSP, FPGA
 • Hệ thống nhúng thời gian thực trên các họ C51, PIC, AVR, ARM
 • Thiết kế, phát triển các hệ phần mềm nhúng ngang cấp hệ điều hành
 • Hệ thống điều khiển tự động PLC
 • Công nghệ biến tần PWM: điều khiển động cơ, điều khiển công suất thực
 • Công nghệ nguồn ứng dụng PAC: xạc pin, năng lượng tái tạo
 • Nhận diện: thẻ từ, vân tay, RFID, QR-CODE, 

CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

 • Lập trình ứng dụng Winform: .NET (VB, C#)
 • Lập trình ứng dụng Webbase: PHP, ASP.NET, Node.js
 • Datamining kết hợp AI: Python, Tensor Flow
 • Xử lý dữ liệu âm thanh, hình ảnh sử dụng AI
 • Bảo mật dữ liệu, bảo mật truyền tin: AES, SHA, Blockchain
 • Tối ưu hóa: các giải thuật tìm kiếm phương án tối ưu
 • Tối ưu hóa tốc độ xử lý, kết hợp FPGA, GPU

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ

Ngày nay các sản phẩm công nghệ không còn đơn thuần chỉ là phần mềm, mà được tích hợp từ nhiều công nghệ nền tảng khác nhau, tổng hợp từ tri thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học. Các quá trình công nghệ phức tạp được tích hợp từ các phần cứng điện tử kỹ thuật số tinh vi, kết hợp với khoa học máy tính - các phần mềm được trang bị các giải thuật thông minh, các kỹ thuật cơ lý hóa khác nhau, để trở thành một sản phẩm hoàn thiện.

STECH tự hào làm chủ các công nghệ từ phần cứng điện tử, phần mềm xử lý và các công nghệ phụ trợ khác để tạo ra sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao.

Sản phẩm sáng chế

Sau 7 năm nghiên cứu sáng tạo, Onyx hiện đã có nhiều bằng sáng chế trong lĩnh vực bảo mật phần cứng.

Bao gồm:

➩ CyLock: Khóa mật mã an toàn.  Bước tiến mới về bảo mật cho Khóa cửa từ xa

Đã từ lâu, việc sử dụng một chìa khóa điều khiển từ xa cửa cuốn cho các nhà mặt phố, các nhà kho và gara là việc phổ biến trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, tính bảo mật của các loại khóa lại một lần nữa được nêu lên.  DefCon23, tại Paris, Samy Kamkar đã chỉ ra lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của mã nhảy Rolling-Code. Mở khóa ô-tô với 1 thiết bị có giá thành khoảng $30 (700k vnđ).

Trước hiện trạng công nghệ đó Onyx đã đưa ra Khóa mới sử dụng công nghệ iKnock™, sử dụng biến thể Sigma-Protocol cho 2 nút mạng giữa Chìa khóa và Ổ khóa. Đây là giao thức trên nền tảng kiến trúc xác thực Zero-knowledge Proof (ZkP) - xác thực với các bằng chứng không cần kiến thức, hay là toán học của ngẫu nhiên.

Giải pháp này là đầu tiên trên toàn cầu, một sáng chế quốc tế Wipo 2021 số WO2021174264. Giải thưởng Sao Khuê 2020.

➩ TrueOrigin: Xác thực xuất xứ;  Một giải pháp hoàn toàn mới về chống giả

Ngày nay, hàng giả hàng nhái không chỉ là vấn nạn của Việt Nam mà đã là câu chuyện toàn cầu. Các giải pháp xác thực xuất xứ chống hàng giả đang có đều yếu ớt chiếu lệ không thể giải quyết được tận gốc bài toán này.

Nguyên nhân có thể dễ nhận ra đó là vì các loại tem chống giả đều là vật mang tin tĩnh - thông tin lưu trên tem là tĩnh và đều có thể bị sao chép.

Trước hiện trạng đó Onyx đã đưa ra giải pháp tem chống giả sử dụng công nghệ iSeal™, tem chip-blockchain với chữ ký số biến đổi liên tục và được lưu lại trên tem sau mỗi sự kiện.

Đây là giải pháp đầu tiên trên toàn cầu mô tả được khả năng tự động phát hiện được tem đã bị sao chép bằng một thiết bị đầu cuối, mà không cần đến kỹ năng của chuyên gia – mọi người dân với chuyên môn khác nhau đều có thể kiểm tra dễ dàng.

Một sáng chế quốc tế Wipo 2022 số WO2022094635. Giải thưởng Sao Khuê 2021.

➩ eFence: Hàng rào điện tử bảo mật cao; Bảo vệ các khu vực trọng yếu

     Hàng rào lưới hồng ngoại mã hóa, kết nối liên động tới các hệ thống khác.

     Sáng chế quốc tế Wipo 2022 số WO2022043756. Giải thưởng Sao Khuê 2022.

➩ OnyxCypher: Mật mã mới. Mã hóa audio / video tốc độ cao.

     Mật mã mới trên nền toán học của Ngẫu nhiên

     Sáng chế quốc tế Wipo 2022 số WO2022170370

TrustFaceID: Một giải pháp định danh kết hợp các điểm mạnh từ công nghệ nhận diện khuôn mặt AI Deep Learning và công nghệ xác thực BlockChain.

Powered by Onyx Techlab